News

ÔNG GIÀ NOEL TRAO YÊU THƯƠNG MÙA GIÁNG SINH CÙNG BACH DANG COMPLEX
Giáng sinh và Năm mới là dịp để mọi người quây quần bên gia đình, bạn bè cùng nhau vui đùa trong an lành, ấm ấp. Đặc biệt những đứa trẻ háo hức đón chờ đêm Giáng sinh kỳ diệu, thời khắc được gặp ông già Noel và được tặng những món quà yêu thích.

Tuy nhiên không phải trẻ em nào cũng được hưởng một mùa Giáng sinh trọn vẹn. Ở đâu đó trong những góc nhỏ của thành phố đáng sống này, có những cô cậu bé mồ côi luôn khát khao nhận món quà nhỏ từ chiếc túi của ông già Noel và được cha mẹ ở bên vỗ về sưởi ấm. Ở đâu đó có những em bé khuyết tật đang hằng ngày nổ lực vượt qua khó khăn, khẳng định bản thân, mong muốn được đón một Giáng sinh ấm ấp cùng gia đình, bạn bè và sẻ chia yêu thương cùng tất cả mọi người.

Nhằm mang đến một mùa Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Khách sạn Bạch Đằng tổ chức chương trình “Trao Yêu Thương Mùa Giáng Sinh 2018” với sự xuất hiện đặc biệt của ông già Noel đến từ Phần Lan, Ngài Đại sứ Kari Kahiluoto – Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam.

Thời gian: 8h30 – 16h00, thứ Ba ngày 18/12/2018
Địa điểm:
+ Trung tâm trẻ mồ côi Hoa Mai – Tổ 45 Mai Đăng Chơn, Đà Nẵng
+ Trung tâm trẻ mồ côi Lê Văn Hiến – K291 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng
+ Trường chuyên biệt Thanh Tâm – 121 Phan Tứ, Đà Nẵng
Thành phần: Ngài Đài sứ Kari Kahiluoto, cán bộ nhân viên Công ty Bạch Đằng, các doanh nghiệp, 47 em ở Trung tâm trẻ mồ côi Hoa Mai, 24 em ở Trung tâm trẻ mồ côi Lê Văn Hiến, 300 em ở Trường Chuyên biệt Thanh Tâm.

Có ai đó từng nói:
“Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác”.
Vậy chúng ta còn ngại ngùng gì khi không trao HẠNH PHÚC cho những đứa trẻ này!
 
Mọi sự phản hồi vui lòng liên hệ với Ban tổ chức:
Ms.Lan - Email: lan.ntn@bachdangcomplex.com.vn

Related news

Chat with us