News

Thông báo của Bạch Đằng Complex về việc cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn

Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa một số thông tin về việc rao bán căn hộ của chúng tôi với cái tên là “Căn hộ Hilton”.

Một lần nữa, chúng tôi – Công ty Cổ phần TM – DV Khách sạn Bạch Đằng, chủ sở hữu của Khu Phức hợp Khách sạn Bạch Đằng – Bạch Đằng Complex, xin khẳng định rằng Bạch Đằng Complex gồm 2 tòa nhà:

- Khu Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao gồm 29 tầng được quản lý bởi tập đoàn Hilton World Wide, mang tên Hilton Danang Hotel (HTH).

- Khu phức hợp gồm văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí với 25 tầng được quản lý bởi tập đoàn Savills, mang tên Heritage Treasure Danang (HTD).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê dài hạn và ngắn hạn đối với các bất động sản thuộc Bạch Đằng Complex.

Là một doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư trong nước, chúng tôi chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, tạo hiệu quả tài chính cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển cho nhân viên của mình.

Do đó, để tránh bị ảnh hưởng từ những thông tin không chính thống, sai lệch không xuất phát từ Fanpage Bach Dang Complex và website www.bachdangcomplex.com.vn đang lan tràn hiện nay, hy vọng các bạn có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè của mình được biết.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Related news

Chat with us