Văn phòng cho thuê

Với nhiều ưu thế vượt trội, mang đến những lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, tòa nhà HTD Tower đang được nhiều khách thuê quan tâm và chọn là nơi đặt văn phòng làm việc.

Vị trí đắc địa bật nhất giữa trung tâm thành phố

HTD Tower nằm ở số 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu, khu vực đông đúc và sôi động bậc nhất tại Đà Nẵng, nơi được xem là trung tâm tài chính – hành chính của thành phố, tập trung nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn…là vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như quảng cáo thương hiệu và giao dịch cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà HTD Tower.

Ngoài ra, vị trí tòa nhà vô cùng thuận tiện khi hướng ra nhiều tuyến đường lớn như: Lê Duẩn, Hùng Vương, Nguyễn Văn Linh, Trần Phú… và dễ dàng kết nối với quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, tạo sự thuận tiện trong giao thương, lưu thông cho doanh nghiệp.

Trang thiết bị văn phòng hiện đại

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng A, các văn phòng tại tòa nhà HTD Tower đều được trang bị hệ thống điều hòa, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn, 2 thang máy vận chuyển khách có tốc độ và chất lượng cao của tập đoàn quốc tế. Đặc biệt, lối thiết kế thông minh, luôn đảo bảo độ thông thoáng cho các văn phòng với tầm nhìn ra sông Hàn thơ mộng và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Đảm bảo an ninh, an toàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho các khách thuê trong tòa nhà là ưu tiên số một của ban quản lý cũng như chủ đầu tư. HTD Tower được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, cùng với 2 lối cầu thang thoát hiểm, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển khi có trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, với đội ngũ bảo vệ dày dặn kinh nghiệm và camera an ninh, HTD Tower luôn đảm bảo an ninh, an toàn ở mức cao nhất.

Chất lượng dịch vụ

Không chỉ có vị trí thuận lợi về mọi mặt, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà HTD Tower sẽ được hưởng các dịch vụ vượt mức tiêu chuẩn và mong đợi thông thường từ tập đoàn quản lý chuyên nghiệp, Savills Việt Nam.Diện tích văn phòng

HTD Tower có 25 tầng nổi, từ tầng 3 đến tầng 9 là khu văn phòng cho thuê, với diện tích trung bình mỗi sàn là 700m2, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp về văn phòng, co-working, dịch vụ thương mại và showroom.

Ngoài ra, HTD Tower có 2 tầng hầm cung cấp đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách hàng đến văn phòng giao dịch.

Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi tại Đà Nẵng, HTD Tower cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, trong lành, tiện nghi và là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển, thịnh vượng.

Chat với chúng tôi