Tin tức

Bach Dang Complex - Kho Báu Di Sản Giữa Lòng Thành Phố

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế sang trọng, độc đáo, nhiều tiện ích hấp dẫn và những căn hộ đẳng cấp quốc tế, Khu phức hợp Bạch Đằng – Bach Dang Complex được ví như kho báu di sản giữa lòng thành phố, nơi hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại cùng tiềm năng phát triển vượt trội cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Bach Dang Complex gồm khối khách sạn 223 phòng và khối căn hộ 109 căn cùng với khu văn phòng cho thuê, trung tâm giải trí, thương mại tại 50 Bạch Đằng - Đà Nẵng - Việt Nam. Trong đó, xuất phát từ những ấn tượng mạnh mẽ đối với hai chữ Hilton, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Thương Mại – Dịch Vụ Khách Sạn Bạch Đằng đã quyết định ký hợp đồng với tập đoàn Hilton Wolrd Wide để vận hành khối khách sạn 223 phòng - chính thức đưa Hilton Da Nang trở thành khách sạn thứ hai do Hilton quản lý tại Việt Nam, sau Hilton Hà Nội Opera.

Bach Dang Complex gồm hai tòa pháp: Hilton Da Nang (HTH) và Heritage Treasure Da Nang (HTD)

Khách sạn Hilton Da Nang là một minh chứng hùng hồn cho việc hợp tác giữa một bên là chủ đầu tư Việt Nam và một bên là một tập đoàn quản lý quốc tế với những tiêu chuẩn cao cấp. Nơi đây được xem là điểm sáng cuối năm cho phân khúc khách sạn cao cấp quốc tế, nội địa và khách doanh nhân, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ năm sao tiêu chuẩn quốc tế. Dù chưa chính thức khai trương nhưng Hilton Da Nang đã thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tìm đến thuê và kinh doanh đầu tiên tại Đà Nẵng, điển hình như thương hiệu cà phê Starbucks.

Bên cạnh tập đoàn Hilton, Công ty Bạch Đằng đã lựa chọn tập đoàn Savills để quản lý vận hành 109 căn hộ cùng khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, giải trí mang tên Heritage Treasure Da Nang. Đặc biệt, 109 căn hộ ở đây là 109 phong cách thiết kế khác nhau, tạo nên điểm nhấn độc đáo và khác biệt nhất trên thị trường căn hộ cao cấp hiện nay. Mặt khác, bằng tất cả tâm huyết của mình, Ban lãnh đạo Công ty luôn mong muốn mang đến không gian sống hiện đại, lý tưởng bậc nhất cho chủ nhân các căn hộ ở Heritage Treasure Da Nang trong tương lai. Vì vậy, khu căn hộ còn được thiết kế với chuỗi tiện nghi sang trọng, đẳng cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng gym, Skybar, hồ bơi,… Ngoài ra, khu vực đường Bạch Đằng nói riêng và quận Hải Châu nói chung còn có tiềm năng lớn về cho thuê căn hộ do gần các trường học, bệnh viện, các công ty, doanh nghiệp,…nên các khách hàng của Heritage Treasure Da Nang hoàn toàn có thể tin tưởng về việc đầu tư sinh lời tại dự án này.

"Đà Nẵng", "Huế", "The Yacht" là 3 trong số 109 thiết kế của căn hộ HTD (Heritage Treasure Da Nang)

Song song đó, khu văn phòng cho thuê cũng được Công ty Bạch Đằng tập trung phát triển nhằm “giải cơn khát” về nhu cầu thuê văn phòng, đặc biệt là phân khúc hạng A hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Nằm trên vị trí chiến lược nhất tại trung tâm thành phố với khả năng phát triển mạnh mẽ, điểm giao thương lý tưởng và sầm uất, khu văn phòng cho thuê thuộc Khu phức hợp Bạch Đằng là nơi cung cấp cho khách hàng không gian làm việc tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với sự quản lý chuyên nghiệp từ tập đoàn Savills. Hiện, Bach Dang Complex đang hợp tác với nhiều đối tác danh tiếng như AIA, KONE, KOTRA, Bithumb và First Real.

Lý giải cho những thành công bước đầu của Khu phức hợp Bạch Đằng - Bach Dang Complex, các chuyên gia bất động sản cho rằng, chính ưu điểm vượt trội cùng uy tín của chủ đầu tư và cam kết lợi nhuận là nhân tố tạo nên sức hút của Bach Dang Complex đến thời điểm này. Không chỉ tọa lạc bên bờ sông Hàn thơ mộng, xung quanh Bach Dang Complex còn hội tụ các trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội, văn hóa và du lịch lớn của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, vị trí giao thông thuận lợi do nằm ngay trung tâm thành phố, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng là lợi thế để Bach Dang Complex thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Định hướng trong thời gian tới, Công ty Bạch Đằng sẽ tiếp tục đầu tư vào trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sắc đẹp; hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng và chưa từng có mặt ở Đà Nẵng để đưa đến dịch vụ tiện ích, độc nhất cho khách hàng, thực hiện sứ mệnh mang lại niềm tin bền vững cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của Công ty và tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống của công nhân viên tại Bach Dang Complex, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Công ty Cổ phần Thương Mại – Dịch Vụ Khách Sạn Bạch Đằng được thành lập từ năm 2009. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty chủ trương đầu tư vào các lĩnh vực du lịch khách sạn, căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và nhà hàng ẩm thực. Hiện nay, Công ty đang đầu tư xây dựng, quản lý, khai thác và phát triển dự án Khu Phức hợp Khách sạn Bạch Đằng – Bach Dang Complex, khu phức hợp sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế và tiềm năng phát triển vượt trội.

*Theo Thế giới và Việt Nam

Tin liên quan

Chat với chúng tôi