Về chúng tôi

 • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  Khu Phức hợp Khách sạn Bạch Đằng – Bạch Đằng Complex, được xây dựng trên nền đất trước đây là khách sạn Bạch Đằng, một trạm khách T24 trực thuộc cục hậu cần Quân Khu 5, Bộ quốc phòng.

  - Năm 1991: trạm khách được Quân Khu 5 nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật
  - 04/08/1993: Bộ trưởng Bộ quốc phòng quyết định thành lập doanh nghiệp nhà nước với chức năng kinh doanh dịch vụ khách sạn.

  Xem chi tiết

 • GIỚI THIỆU CÔNG TY

  GIỚI THIỆU CÔNG TY

  Công ty Cổ Phần Thương Mại - Dịch Vụ Khách Sạn Bạch Đằng được chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Khách Sạn Bạch Đằng (gọi tắt là Công ty Bạch Đằng) theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401300561, do Sở Kế hoạch - Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp thay đổi lần 03 ngày 10/10/2012 với vốn điều lệ 248 tỷ đồng.

  E-BROCHURE BACH DANG COMPLEX

  Xem chi tiết

 • TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  - Tầm nhìn chiến lược:
  Bạch Đằng Complex được công nhận là một trong những điểm đến ấn tượng hàng đầu tại Đà Nẵng.

  - Sứ mệnh:
      + Khẳng định thương hiệu bền vững của Công ty Bạch Đằng trên thị trường.
      + Cam kết hoàn trả vốn đầu tư và tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty.
      + Luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

  Xem chi tiết

Sản phẩm - Dịch vụ

Sản phẩm - Dịch vụ
Khối khách sạn Hilton Da Nang tiêu chuẩn 5 sao, có 29 tầng với 223 phòng, được quản lý bởi Tập đoàn Hilton danh tiếng.
Sản phẩm - Dịch vụ
Heritage Treasure Da Nang (HTD) gồm 25 tầng, với hơn 3.000m2 văn phòng và 109 căn hộ. 
Sản phẩm - Dịch vụ
Với nhiều ưu thế vượt trội, mang đến những lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, tòa nhà HTD Tower đang được nhiều khách thuê quan tâm và chọn là nơi đặt văn phòng làm việc.
Sản phẩm - Dịch vụ
Nằm trong khu phức hợp Bạch Đằng – Bach Dang Complex, Khu trung tâm thương mại là nơi quy tụ các nhãn hàng và thương hiệu danh tiếng...

Sự kiện nổi bật

Có gì hấp dẫn ở sự kiện Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019?

Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè là sự kiện du lịch thường niên của thành phố Đà Nẵng. Năm 2019, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 19/6 tại khu vực công viên biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Bãi tắm Liên Chiểu, Khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng với nhiều hoạt động hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng.

Chi tiết
NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ
Ngày nay, càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua căn hộ cho thuê, không chỉ vì nó mang lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư, mà còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng chọn được những căn hộ hấp dẫn người thuê với giá thuê cao.
Chi tiết
Bach Dang Complex - Kho Báu Di Sản Giữa Lòng Thành Phố
Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế sang trọng, độc đáo, nhiều tiện ích hấp dẫn và những căn hộ đẳng cấp quốc tế, Khu phức hợp Bạch Đằng – Bach Dang Complex được ví như kho báu di sản giữa lòng thành phố, nơi hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại cùng tiềm năng phát triển vượt trội cho khách hàng và các nhà đầu tư.
Chi tiết
Starbucks - Nàng mỹ nhân ngư lần đầu ra mắt tại thành phố biển Đà Nẵng
3/2/2018, trong cái lạnh 16◦C của một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, hàng dài những người hâm mộ của Starbucks háo hức mong muốn thưởng thức cốc cà phê nổi tiếng nhất thế giới đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2/2013, đến nay Starbucks đã có 35 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Sáng ngày 3/2/2018 vừa qua, mọi sự chú ý của những ai yêu mến nàng tiên cá xanh đều đổ dồn về Khu Phức hợp Khách sạn Bạch Đằng ở số 50 Bạch Đằng – nơi diễn ra lễ khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Đà Nẵng.
Chi tiết
Chat với chúng tôi