News

Starbucks - Nàng mỹ nhân ngư lần đầu ra mắt tại thành phố biển Đà Nẵng

3/2/2018, trong cái lạnh 16◦C của một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, hàng dài những người hâm mộ của Starbucks háo hức mong muốn thưởng thức cốc cà phê nổi tiếng nhất thế giới đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2/2013, đến nay Starbucks đã có 35 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Sáng ngày 3/2/2018 vừa qua, mọi sự chú ý của những ai yêu mến nàng tiên cá xanh đều đổ dồn về Khu Phức hợp Khách sạn Bạch Đằng ở số 50 Bạch Đằng – nơi diễn ra lễ khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Đà Nẵng.

http://www.bachdangcomplex.com.vn/StoreData/PageData/1848/11.jpg

Từ phải qua: Bà Patricia Marques – Tổng giám đốc Starbucks cùng Ông Thân Hà Nhất Thống – Tổng giám đốc Khu Phức hợp Khách sạn Bạch Đằng cắt băng khai trương cửa hàn

Bên trong cửa hàng nổi bật với thiết kế sang trọng, trang bị vật liệu đa số từ gỗ cao cấp, không gian thoáng, rộng rãi và ấm cúng, khiến tất cả khách hàng đến trải nghiệm đều phải thốt lên một từ “Xuất sắc”. Chị Linh Lan – một trong những khách hàng đã đến từ sớm, chia sẻ: “Mặc dù trời hôm nay rất lạnh nhưng mình vẫn cố gắng đến từ sớm để là một trong những người đầu tiên thưởng thức cốc cà phê nổi tiếng này tại Đà Nẵng. Thật sự mình rất choáng ngợp với không gian của cửa hàng và lượng khách hàng đến đây quá đông so với tưởng tượng”.

http://www.bachdangcomplex.com.vn/StoreData/PageData/1912/22.jpg

Khách hàng đến chật kín bên trong cửa hàng Starbucks…

http://www.bachdangcomplex.com.vn/StoreData/PageData/1912/33.jpg

Và hàng dài khách hàng xếp hàng bên ngoài.

Cửa hàng Starbucks Đà Nẵng thu hút lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước không chỉ nhờ thương hiệu đã có từ lâu đời, hay sự độc đáo trong từng loại đồ uống mà còn nhờ vị trí đắc địa mà nó đang chiếm giữ. Nằm ngay bên cạnh cầu xoay sông Hàn, thuộc khối Văn phòng căn hộ của Khu phức hợp Khách sạn Bạch Đằng, mặt tiền hướng ra dòng sông Hàn thơ mộng, nàng Mỹ nhân ngư như cá gặp nước, vùng vẫy trong sự sầm uất giữa trung tâm thành phố.

Hy vọng với sự thành công ban đầu của cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng này, Starbucks sẽ tiếp tục đưa đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn qua mỗi ly cà phê.

Related news

Chat with us